Định hướng tới của Công ty: Phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm dịch vụ Bất động sản có giá trị, an toàn, thân thiện, tiện nghi, hiện đại và mang tính nhân văn góp phần xây dựng một môi trường sống lành mạnh, ngày càng có chất lượng cao hơn.

Sau khi cổ phần hóa, năm 2003 DETECH mở rộng sang kinh doanh Bât động sản và thành lập Trung tâm đầu tư và khai thác dự án để thực hiện hàng loạt các dự án bất động sản tại Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc .., Sau 5 năm hoạt động, trung tâm này được cổ phần hóa trở thành Công ty CP Bất động sản DETECH Land.

Công ty chuyên kinh doanh đầu tư bất động sản trên các lĩnh vực đầu tư tạo lập mới và kinh doanh mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản; Đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, Sau 9 năm kinh nghiệm về đầu tư kinh doanh Bất động sản, Công ty đã và đang triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên các địa bàn : Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, … Tổng diện tích các dự án do Công ty làm chủ đầu tư lên tới hàng trăm ha.

Một số dự án của DETECH Land:

Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội. Khu đô thị mới Đồng Văn nằm ngay tại Trung tâm thị trấn Đồng Văn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Chi tiết dự án
  Liên hệ

04 37689239
Email


Nhìn thấy trước tầm quan trọng và tiềm năng phát triển về nhiều mặt của thành phố xanh, đồng thời là thủ đô gió ngàn của Việt Nam. Công ty DETECH đã đầu tư xây dựng một khu dân cư cao cấp ngay tại khu trung tâm của thành phố du lịch Thái Nguyên
Chi tiết dự án
  Liên hệ

04 37689239
Email


Khu dân cư số 4 Phường Túc Duyên rộng 6,3ha nằm cách trung tâm Tp Thái Nguyên 1km xen kẽ các khu dân cư mới đã được phê duyệt và đang đầu tư triển khai của TP Thái Nguyên. Dự án được thực hiện với lợi thế về cảnh quan, địa điểm sẽ có sức hút lớn đối với dân cư.
Chi tiết dự án
  Liên hệ

04 37689239
Email


Dự án được xây dựng trên mô hình phức hợp bao gồm: Khu phố thương mại, khu nhà vườn liền kề, khu biệt thự biệt lập, khu biệt thự song lập, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trạm y tế, công viên thể dục thể thao, khu chung cư cao tầng. Tổng diện tích mặt bằng là 17ha.
Chi tiết dự án
  Liên hệ

04 37689239
Email


Vị trí khu dân cư Vĩnh Hà tọa lạc ở phía Nam thành phố Vĩnh Yên và nằm trong khu vực QHCT Phường Tích Sơn, có diện tích 65.000 mét vuông và được giới hạn bởi các mốc lộ giới 1,2,3,4,5,6,7,8,…26,27,28 được thể hiện chi tiết trên bản vẽ quy hoạch khu đất nằm liền kề với tuyến đường sắt Hà Nội-Lào Cai.
Chi tiết dự án
  Liên hệ

04 37689239
Email


Sau khi được chấp thuận chủ trương của Tỉnh Hà Nam cho phép, Công ty đã tiến hành các công việc của quá trình lập quy hoạch và thuê Công ty tư vấn thiết kế Archipell, một Công ty uy tín của Pháp thiết kế. Với chất lượng cao về quy hoạch kiến trúc, đảm bảo hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án.
Chi tiết dự án
  Liên hệ

04 37689239
Email