DETECH tham gia Truyền Thông Y Tế Dự Phòng Hà Nam

Ngày 01/07/2015 nhãn hàng Sữa non Colomi của Tập đoàn DETECH đã phối hợp cùng với Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hà Nam, tổ chức tập huấn công tác "CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG" cho các cán bộ làm công tác y tế dự phòng tại các xã, phường, huyện thuộc tỉnh Hà Nam. Lớp tập huấn đã trang bị các kiến thức cơ bản về thực trạng sức khỏe học đường tại Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng, cũng như điểm mạnh và điểu yếu cần cải thiện trong công tác chăm sóc sức khỏe học đường. Đồng thời cung cấp các kỹ năng, kiến thức cho các cán bộ để phối hợp tuyên truyenf và nâng cao hiểu biết của học sinh, gia đình và nhà trường nhằm khắc phục những điểm yếu trong công tác Chăm sóc sức khỏe học đường.

Công ty DETECH cùng tham gia và chia sẽ những kết quả nghiên cứu về lợi ích ưu việt của sữa non trong việc dự phòng chăm sóc sức khỏe và đặc biệt đối với trẻ em trong lứa tuổi học đường.

Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nhưng buổi tập huấn đã diễn ra tốt đẹp và được đánh giá cao về hình thức cũng như nội dung chuyên môn.

a2