Xe máy, xe đap điện ESPERO nhận giải “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015″

Nhãn hiệu DETECH – ESPERO khẳng định thương hiệu trên thị trường xe máy, xe đạp điện, xe máy điện Việt Nam. Ngày 25/07/2015 Ông Đinh Văn Bắc – Phó Chủ tịch Tập đoàn DETECH kiêm Giám đốc Công ty TNHH ô tô xe máy Việt Nam đã thay mặt Công ty nhận giải thưởng "Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2015" do Hội Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam; Viện Sở Hữu Trí Tuệ bình chọn và Tổ chức.

a2

Giải thưởng được xét trên các tiêu chí về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp do ban tổ chức đưa ra: tính cạnh tranh trên thị trường, chiến lược đầu tư, hệ thống quản lý chất lượng và đặc biệt là uy tín của sản phẩm, dịch vụ đối với công chúng, … Giải thưởng này thường niên được tổ chức mỗi năm một lần để trao giải cho các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc, được người tiêu dùng tin yêu và bình chọn.

a2

Năm 2015, thương hiệu xe máy, xe đạp điện, xe máy điện DETECH – ESPERO một lần nữa khẳng định thương hiệu, chất lượng, chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng. Sản phẩm xe máy, xe điện DETECH – ESPERO lại lọt vào TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015.