Xe máy, xe điện ESPERO-DETECH nhận giải Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Xe máy, xe đạp điện DETECH – ESPERO của Tập đoàn DETECH một lần nữa khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng, và đạt danh hiệu "Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng năm 2015".

a2

Vào ngày 28/6/2015 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội được sự bảo trợ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Báo Người Tiêu Dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn phát triển Chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam (VNPACO MEDIA) tổ chức chương trình truyền thông "THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG NĂM 2015" được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 – Đài Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.

a2

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn DETECH, các sản phẩm xe máy, xe đạp điện, xe máy điện mang thương hiệu DETECH – ESPERO đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng nhằm đem lại lợi ích tối đa nhất cho người tiêu dùng. Giải thưởng Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015 là phần thưởng rõ nét nhất khẳng định chất lượng, thương hiệu ESPERO trong lòng người tiêu dùng Việt.